THE LINE : ร้านขายของออนไลน์พร้อมระบบผลตอบแทนสมาชิกแบบการตลาดหลายชั้นสายเดี่ยวและระบบการต่อสายแบบอัตโนมัติ
บริการสั่งซื้อสินค้าพร้อมจัดส่ง รับสมัครสมาชิกและ ยินดีเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้กับเจ้าของสินค้า
หน้าแรก > เกี่ยวกับ The Line
  • slide1
  • slide2
  • slide3
  • slide4
1 2 3 4
เกี่ยวกับ The Line

     The Line คือเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ มีระบบ Affiliate ที่มีลักษณะเฉพาะ มีการจ่ายผลตอบแทนจากการซื้อสินค้าใช้เอง แนะนำบอกต่อในรูปแบบต่าง ๆ หรือจากการ ฝากซื้อสินค้า โดยมีลักษณะเป็นสายเดี่ยว ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายหน้าเว็บไซต์หรือที่อื่น ๆ

The Line

     The Line ไม่ใช่บริษัทขายตรง ดังนั้นการจ่ายผลตอบแทนด้านต่าง ๆ จะไม่เหมือนกับบริษัทขายตรงทั่วไป The Line ถูกสร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจ ที่ต้องการช่วยเหลือผู้คน ให้มีรายได้เสริมจากการทำงานปัจจุบัน บางครั้งเราอาจไม่มั่นใจในการเข้าร่วมกับธุรกิจเครือข่ายใด ๆ เพราะเนื่องจากไม่สามารถแยกออกระหว่าง ธุรกิจขายตรงที่ดีและธุรกิจแชร์ลูกโช่ได้ หรือเหตุผลอื่น ๆ เช่น ลองทำแล้วแต่ไม่สำเร็จ ไม่มีเวลา ยาก ไม่ชอบประชุม

     The Line ออกแบบมาให้ท่านทำงานโดยใช้ระบบทั้งหมด เช่น การสั่งสินค้า การชำระเงิน การรับรายได้ การเช็คยอด ดังนั้นเพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แทบเล็ต โน๊ตบุค คอมพิวเตอร์ และระบบการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถทำงานได้ทันที ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนในโลกนี้ ทำให้ระบบ The Line ไม่มีขีดจำกัดในการสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

     แผนรายได้ของ The Line มีลักษณะการต่อเป็นสายเดี่ยวลงไป ในทุกประเภทของสมาชิก และทุกคนที่อยู่ด้านบน จะได้รับคะแนน ที่ส่งผ่านจากคนที่อยู่ด้านล่างทำให้มีส่วนช่วยแชร์ศักยภาพซึ่งกันและกัน ซึ่งจะทำให้การเริ่มต้น ง่ายขึ้น

 

     จุดเด่นของ Affiliate The Line มีดังนี้
     1. ความเสี่ยงต่ำ ไม่ต้องมีค่าแลกเข้า สมัครฟรี เริ่มได้ทันที
     2. ไม่จำกัด เพศ การศึกษา ฐานะ เป็นนักศึกษาก็มีรายได้ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นได้ (อายุ 18 ปีขึ้นไป)
     3. หยุดทำ รายได้ไม่หยุดตาม
     4. ไม่ต้องไปสัมนา ประชุม นัดพบนอกสถานที่
     5. เป็นเจ้านายตัวเอง ไม่ต้องมีลูกน้อง
     6. ใช้ระบบ On line ทำงาน ทำงานที่ไหนก็ได้และสามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง
     7. ทำงานได้ทุกมุมโลกที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ต เช่น คอมพิวเตอร์ มือถือ แทปเล็ต
     8. รายได้ไม่มีขีดจำกัด ทำตามความขยัน
     9. ทำน้อยได้น้อย ทำมากได้มาก ยุติธรรม มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ
     10. สินค้ามีมาเพิ่มเรื่อย ๆ เป็นสินค้าที่มีราคาใกล้เคียงกับท้องตลาด
     11. ไม่ต้องรู้จักคนมาก ขอให้มีเพื่อนใน Line ใน Facebook หรือในสื่อสังคมออนไลน์ก็พอ
     12. หากรู้สึกไม่อยากทำก็สามารถหยุดทำได้ทันที ไม่มีอะไรผูกมัด
     13. ฟรีระบบเว็บโปรโมทธุรกิจและสินค้า พร้อมเริ่มงานได้เลย
     14. มีการต่อสายงานให้อัตโนมัติ ทำให้ธุรกิจได้ง่าย สมาชิกสามารถเปลี่ยนเป็นบัญชีธุรกิจ โดยที่มีสายงานมารออยู่แล้ว
     15. สมัครก่อนจองสายงานก่อน

 

คำถามที่พบบ่อย
faq

1. Affiliate ของ The Line เป็นแชร์ลูกโช่หรือไม่

ตอบ ไม่ใช่ เพราะแชร์ลูกโช่จะเน้นหาสมาชิกและมีการหารายได้จากแนะนำสมาชิก แต่ The Line ไม่มีการจ่ายค่าแนะนำสมาชิก และรายได้ที่ The Line จ่ายให้สมาชิกเป็นรายได้จากการ ซื้อขายสินค้าหรือการบริการเท่านั้น

2. The Line เป็นบริษัทขายตรงหรือไม่

ตอบ The Line ไม่ใช่บริษัทขายตรง เป็นเพียงแค่เว็บขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต และมีระบบทางการตลาด Affiliate ที่มีการจ่ายผลตอบแทน ให้สมาชิกคล้ายกับธุรกิจ ขายตรงทั่วไป The Line ขายสินค้าหรือ การบริการให้กับลูกค้า โดยตรง ผ่านหน้าเว็บไซต์แบบ Online เท่านั้น ซึ่งเป็นกระบวนการขายสินค้า เหมือนกับร้านค้าออนไลน์ทั่วไปในอินเตอร์เน็ต

3. The Line เชื่อถือได้หรือไม่

ตอบ The Line ให้โอกาสท่านได้เริ่มต้นสร้างรายได้ได้ทันทีหลังจากสมัครสมาชิก และจะเรียกเก็บค่าบริการสมาชิกรายปี เมื่อเราช่วยให้ท่านสมาชิกมีรายได้เกิน 100 บาท แรก และ THE LINE ได้ขึ้นทะเบียนเว็บไซต์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

4. The Line มีค่าสมัครสมาชิกหรือไม่

ตอบ ไม่มีค่าสมัครสมาชิกใด ๆ สมาชิกสั่งซื้อสินค้าและใช้งานระบบสมาชิกได้ฟรีตลอดไป แต่ถ้าสมาชิกต้องการเปลี่ยนเป็นบัญชีธุรกิจ จะมีค่าบริการะบบเพียง 100 บาท/ปี และจะเรียกเก็บหลังจากสมาชิกมีรายได้ 100 บาทแรก ค่าบริการสมาชิกเป็นค่าบริการระบบ เช่น ค่าเช่า server ค่าพัฒนาโปรแกรม ระบบรักษาความปลอดภัยและอื่น ๆ

5. ค่าสมัครและต่ออายุแพง

ตอบ ทาง The Line มีความจำเป็นต้องใช้ค่าใช้จ่ายส่วนนี้ในการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ โปรแกรม Server และค่าจ้างพนักงาน ค่าบริหารต้นทุนต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าเราลองมองเป็นรายเดือน ทางผู้พัฒนาจะมีรายได้จากส่วนนี้ เพียงแค่เดือนละไม่ถึง 10 บาท ซึ่งถือว่าน้อยมากเลยครับ

6. สินค้ายังมีน้อย

ตอบ ทาง The Line จะเพิ่มสินค้าให้มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งช่วงแรกที่ The Line เริ่มเปิดดำเนินงาน อาจจะมีสินค้าเพียงไม่กี่รายการ แต่ทางผู้พัฒนาจะพยายามหาสินค้ามาเพิ่มให้ และทาง The Line ก็เปิดกว้างให้ผู้ที่สนใจทำการตลาดออนไลน์ สามารถเข้ามาร่วมเป็นคู่ค้าได้ แต่ทาง The Line ขอสงวนสิทธิ์คัดเลือกสินค้าตามที่ The Line เห็นว่าเหมาะสมครับ

7. ทำธุรกิจเครือข่ายหรือขายตรงอื่นทำเข้ามาทำได้หรือไม่

ตอบ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของท่าน เนื่องจากบางบริษัทอาจมีกฎจรรยาบรรณ เรื่องการทำธุรกิจขายตรงซ้ำซ้อน แต่ The Line ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง ซึ่งเหมือนกับการซื้อของผ่านเน็ตธรรมดา แต่ที่พิเศษคือมีเงินปันผลเป็นรายได้กลับคืนมา

8. The Line คนทำเยอะแล้ว

ตอบ The Line ถูกออกแบบมาให้สามารถทำตลาดได้อย่างไม่สิ้นสุด ไม่มีคำว่าตลาดเต็ม

9. มาทำทีหลังจะไปสู้คนที่สมัครแรก ๆ ได้อย่างไร

ตอบ The Line ถูกออกแบบมาให้ใครมาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แซงกันได้ ทำมากได้มาก ทำน้อย ได้น้อย ไม่ทำก็ไม่ได้อะไรเลย ยุติธรรม และสำหรับใครที่ชอบเป็นต้นสาย แผนธุรกิจ The Line ให้ท่านสามารถเป็นต้นสายได้ไม่จำกัดจำนวนสายงาน และรายได้ที่่ส่งผ่านมาจากสายงานนั้นลึกไม่สิ้นสุด ดังนั้นท่านสามารถ สร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด ได้มากตามที่ท่านต้องการ

10. ไม่มีประสบการณ์ในการขายมาก่อนทำได้หรือไม่

ตอบ The Line ไม่มีนโยบายให้ท่านซื้อสินค้าจากในเว็บพันธมิตรธุรกิจที่ The Line ติดต่ออยู่ ไปขายต่อ ( แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับ ดุลพินิจของท่านเอง ) ดังนั้นท่านไม่ต้องกังวลเรื่องงานขาย เพราะเราเน้นซื้อใช้เอง หรือมีเพื่อนฝากซื้อเท่านัน อีกทั้งเรามีระบบสอนงานให้ท่าน ตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงมีรายได้หลักพันบาท ขึ้นไป

11. สินค้ามีการรับประกันหรือไม่

ตอบ การรับประกันเป็นเงื่อนไขและข้อตกลงในการสั่งซื้อ ระหว่างผู้ซื้อกับบริษัทหรือห้างร้านที่เป็นคู่ค้ากับ The Line ทางเราไม่มีส่วนรับผิดชอบเกี่ยวกับตัวสินค้าหรือการบริการ และเนื่องจากการขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตเข้าข่าย พรบ. ยตลาดแบบตรง ซึ่งผู้ขายต้องมีการรับประกันสินค้าอยู่แล้ว ศึกษาเพิ่มเติมใน พรบ.ตลาดแบบตรง หรือ ใบเสร็จสินค้า

12. คุณสมบัติของผู้สมัครต้องมีอะไรบ้าง

ตอบ อายุ 18 ปี ขึ้นไป เท่านั้น

13. สมัครมากว่า 1 รหัสได้หรือไม่

ตอบ ไม่อนุญาตให้สมัครมากกว่า 1 รหัส ซึ่งการสมัครมากกว่า 1 รหัส นั้นไม่มีประโยชน์อันใดสำหรับธุรกิจ The Line เพราะเพียงแค่ 1 รหัส ถ้าทำถูกวิธีก็สามารถสร้างรายได้ได้มากมาย ยกเว้นแต่เพียงว่ามีการซื้อขายรหัสนั้น

 

สมาชิก
ลงชื่อ
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
สินค้าอื่นที่น่าสนใจ
ข้าวออแกนิค ไร้สารเคมี กินดี หอมอร่อย ขนาด 1 กก.
ข้าวหอมนิล Organic 1 กก.
95.00 ฿
19.0 DP
ครีมหมักผม เพื่อการฟื้นบำรุง ด้วยโปรตีนเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติ
ครีมหมักผม ไฮบิวตี้ นูทริชั่น แฮร์ แพค
550.00 ฿
220.0 DP
ข้าวออแกนิค ไร้สารเคมี กินดี หอมอร่อย ขนาด 1 กก.
ข้าวไรซ์เบอรี่ Organic 1 กก.
95.00 ฿
19.0 DP
ข้าวออแกนิค ไร้สารเคมี กินดี หอมอร่อย ขนาด 3 กก.
ข้าวไรซ์เบอรี่ Organic 3 กก.
270.00 ฿
57.0 DP
คั่วใหม่ หอมๆ ขนาด 250 กรัม จำนวน 10 ห่อ
เมล็ดกาแฟโรบัสต้า 100%
1050.00 ฿
1200.0 DP